Khảo sát và tọa đàm phát triển điểm du lịch Vinahouse Space

Thứ tư, 22 Tháng 2 2017 15:07 Được viết bởi 

Sáng ngày 18/2/2017 tại Không Gian Nhà Việt Nam - Vinahouse Space đã tổ chức buổi “KHẢO SÁT VÀ TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN ĐIỂM DU LỊCH VINAHOUSE SPACE”.

Về tham dự có ông Hồ Tấn Cường Phó Giám Đốc Sở VHTT&DL, ông Võ Văn Vân Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, ông Lê Long Phi Phó Chủ tịch Hội Lữ hành TP Đà Nẵng, ông Võ Văn Chức Phó TGĐ Công ty nhà Việt Nam – VinaHouse, đại diện lãnh đạo ngành du lịch hai địa phương và trên 50 tổ chức, cá nhân hoạt động Lữ hành của hai tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Thế Tín Lực – Trưởng phòng Sales & Marketing – Vinahouse Space báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong năm qua, giới thiệu tổng thể Khu bảo tàng của Không gian nhà Việt Nam:

Không gian bảo tàng nhà cổ ba miền được sưu tầm và phục dựng, bố trí thuận lợi cho khách tham quan khi đến với Vinahouse Space, Đây cũng là không gian chính tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà Việt Nam. Ngôi nhà cổ có niêm đại hơn 200 tuổi là nhà tam gian tứ hạ Quảng Nam là căn nhà duy nhất tại Quảng Nam có kích thước lớn nhất, cũng như số cột nhiều nhất - 108 cây cột, Ngôi nhà tre 1 gian 2 chái Quảng Nam cũng là một điểm dừng chân khá thú vị với du khách. Ngôi nhà được các nghệ nhân phục chế lại và có niên đại 102 năm. Nhà thủy đình hồ bán nguyệt là loại hình kiến trúc độc đáo nhất ở Việt Nam. Không gian bảo tàng còn là nơi lưu giữ 2000 hiện vật cổ được gìn giữ và trưng bày trong các kiến trúc nhà cổ ba miền mang đậm nét đẹp trong nghệ thuật kiến trúc của dân tộc Việt, quan sát làng nghề Gỗ mỹ nghệ và  tận hưởng nhiều không gian ẩm thực với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng những thực đơn phong phú, hấp dẫn. …

Qua tọa đàm, có rất nhiều ý kiến tâm huyết của các đơn vị đề xuất Vinahouse Space cần có chính sách ưu đãi cho các đơn vị lữ hành, bổ sung thêm những sản phẩm mới, đẩy mạnh công tác quảng bá xúc tiến sản phẩm điểm đến trong và ngoài nước, công tác liên doanh, liên kết…

Địa chỉ:

       Không gian nhà Việt Nam – Vinahouse Space

  • Km 950 quốc lộ 1A, Điện Minh, Điện Bàn, Quảng NamĐường 608 (Vĩnh Điện đi Hội An), Điện Bàn, Quảng Nam
  • (84.510) 3717888 - (84.510) 3717999
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • www.vinahousespace.com
Đọc 1621 lần

Ảnh đẹp Quảng Nam

Liên hệ

08 Hoàng Diệu, Hội An, Quảng Nam
0235 392 6979
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: qta.org.vn