BẢO HIỂM DU LỊCH

Để tạo tâm lý an tâm, thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm các chương trình khám phá Quảng Nam. Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam đều cung cấp chính sách bảo hiểm trọn gói đi kèm trong mỗi tour. Quý khách dù là cá nhân, gia đình hay tập thể, đi tour ngắn ngày hay dài ngày đều được đảm bảo quyền lợi này.

Trong gói bảo hiểm du lịch trọn gói sẽ có các quy định về mức độ bảo hiểm, quyền lợi được bồi hoàn, thủ tục,… Quý khách có thắc mắc có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Tuy nhiên, quý khách nên biết rằng chúng tôi luôn không ngừng cải thiện các điều khoản trong gói bảo hiểm du lịch, gia tăng các quyền lợi, tối giản thủ tục. ĐIều này nhằm bảo vệ các khách hàng của Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam một cách tốt nhất.

Hiện tại mức bồi thường tối đa cho các gói bảo hiểm đi kèm của các chương trình tour từ 10.000.000 – 20.000.000đ/vụ. Chúng tôi vẫn hy vọng và luôn cố gắng để gói bảo hiểm này không được thực thi. Đảm bảo cho quý khách một chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ nhất.

HIỆP HỘI DU LỊCH QUẢNG NAM

  • Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 392 6979
  • Email: hiephoidulichquangnam.qta@gmail.com
  • Website: Www.qta.org.vn