BẢO MẬT THÔNG TIN

Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi được sử dụng và bảo mật ra sao. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách chính sách bảo mật thông tin được áp dụng trên website qta.org.vn.

Quảng Nam Tourism Association đảm bảo đã và đang sử dụng thông tin của khách hàng một cách hợp lý. Và cam kết chỉ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp yêu cầu và cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Bạn có thể truy cập vào trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin gì. Khi vào website, bạn sẽ ở trong trình trạng vô danh, trừ khi có tài khoản trên trang web và đăng nhập bằng tên, mật khẩu mà mình đã đăng ký.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi bạn đăng ký tour của Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam, chúng tôi có thể phải thu thập một số thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email,… Đây là những thông tin bắt buộc để chúng tôi liên hệ xác nhận khi bạn đăng ký tour trên website nằm đảm bảo quyền lợi của bạn. Đồng thời để chúng tôi nắm bắt nhu cầu, chăm sóc và mang lại cho bạn các dịch vụ tốt hơn.

Khi đồng ý cung cấp, bạn phải đảm bảo các thông tin chính xác, hợp pháp. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp nếu thông tin cá nhân cung cấp cho chúng tôi không hợp pháp, không chính xác.

Phạm vi sử dụng thông tin

Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích để:

  • Cung cấp thông tin quảng cáo tới khách hàng: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi/ưu đãi…
  • Góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ cũng như xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của khách hàng hay giao dịch giữa hai bên.
  • Gửi thư ngõ, thư cảm ơn, thư chúc mừng sinh nhật, đơn đặt hàng và các hoạt động trai đổi thông tin giữa khách hàng và Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Thời gian lưu trữ thông tin

Quảng Nam Tourism Association chỉ lưu giữ các thông tin cá nhân khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập. Hoặc theo yêu cầu của hợp đồng hay theo quy định của pháp luật hiện hành.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam, nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích khác. Không kinh doanh thông tin khách hàng, không bán, phân phối những thông tin này cho bên thứ ba nào trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật (tòa án, viện kiêm sát, cơ quan công an) điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. Ngoài ra, không một ai có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi không cam kết chắc chắn một điều rằng tất cả các thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Cũng không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc lỗi làm rò rỉ thông tin từ bạn.

Việc thay đổi, cập nhật chính sách

Chính sách bảo mật thông tin này có thể được điều chỉnh và thay đổi. Quảng Nam Tourism Association sẽ cập nhật trên website nếu có bất kỳ thay điỏi nào và chỉnh lại thời gia cập nhật lần cuối bên dưới chính sách.

HIỆP HỘI DU LỊCH QUẢNG NAM

  • Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 392 6979
  • Email: hiephoidulichquangnam.qta@gmail.com
  • Website: Www.qta.org.vn