ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản này là sự thỏa thuận, đồng ý của bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ và thanh toán trên website: qta.org.vn của Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam và những trang web của bên thứ ba. Việc bạn truy cập vào trang web nghĩa là đồng ý với tất cả các điều khoản trên trang web này.

Tính sở hữu bản quyền

Trang web qta.org.vn thuộc quyền sở hữu của Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam – Quảng Nam Tourism Association và được bảo vệ bản quyền. Bạn chỉ được sử dụng trang web này với mục đích xem thông tin, đăng ký tour và thanh toán online cho cá nhân. Không được phép sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại.

Việc lấy nội dung trên website để làm tài liệu tham khảo hay nghiên cứu phải ghi rõ nguồn. Các logo, thiết kế, nhãn hiệu thuộc Quảng Nam Tourism Association bạn không được lấy dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.

Điều kiện sử dụng trang web

Khi truy cập vào trang web qta.org.vn của chúng tôi, bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ, người giám hộ hợp pháp.
  • Có đầy đủ hành vi nhân sự để thực hiện các giao dịch cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên website theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Bạn phải đảm bảo rằng mọi thông tin mà mình cung cấp về chính mình và về bất cứ ai khác liên quan đều phải chính xác.
  • Tuyệt đối không sử dụng trang web này cho mục đích thương mại. Hay cho hành vi sai trái, gian lận. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán thông tin mang tính chính trị, đe dọa, khiêu dâm, phỉ báng, phân biệt chủng tộc,… qua trang web này.
  • Bạn được phép trích dẫn thông tin làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu. Không được phép sửa đổi, sao chép, truyền tải, phát tán, bán bất kỳ nội dung nào khác cho mục đích thương mại.

Trong quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận thông tin quảng cáo từ website qua email. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có quyền từ chối bằng cách click vào đường link dưới cùng trong email quảng cáo. Bạn có quyền sửa đổi thông tin cá nhân hoặc hủy bỏ, xóa tài khoản khi bạn cần.

Thông tin khách hàng

Khi đăng ký đặt tour và thanh toán trên website, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

+ Thông tin cá nhân:

Những thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… mà chúng tôi yêu cầu cung cấp để xác nhận việc mua tour của quý khách và sẽ hiển thị trên vé điện tử.

Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam cũng sẽ sử dụng những thông tin này để liên lạc, trao đổi và gửi đến bạn những sự kiện, tin tức khuyến mãi hay các ưu đãi đặc biệt nếu bạn đồng ý. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý của bạn hoặc khi được cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

+ Thông tin tài khoản:

Về thông tin tài khoản của bạn sẽ được Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam và bên thứ ba áp dụng các biện pháp bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo không bị rò rỉ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Trang web liên kết

Trang web của Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam có thể có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết này nằm mục đích cung cấp những thông tin, sự tiện lợi cho bạn. Không phải là sự tán thành hay chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của trang web thứ ba.

Quảng Nam Tourism Association sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin sai lệch bên trang web thứ ba.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉ pháp luật Việt Nam và tòa án/cơ quan có thẩm quyền sẽ chịu trách nhiệm giải quyết các trách chấp phát sinh từ việc ban sử dụng trái quy định trang web của chúng tôi.

HIỆP HỘI DU LICH QUẢNG NAM

  • Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 392 6979
  • Email: hiephoidulichquangnam.qta@gmail.com
  • Website: Www.qta.org.vn