GIỚI THIỆU VỀ HIỆP HỘI DU LỊCH QUẢNG NAM

Quảng Nam Tourism Association là một Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam, Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho du khách những chuyến đi với trải nghiệm tuyệt vời tại xứ Quảng. Quảng Nam Tourism Association không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt thời gian hoạt động.

Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam
Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam

Một trong những điểm nổi bật của Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng. Với sư mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch tốt nhất. Các nhân viên tận dụng tối đa khả năng và kiến thức xây dựng các chương trình chi tiết, chất lượng. Cùng với đó là sự đầu tư về các dịch vụ đi kèm, hứa hẹn luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Hiện tại, Hiệp hội đang cung cấp các tour du lịch đa dạng khám phá vùng đất Quảng Nam. Phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Các tour đa phần được thiết kế để khách hàng có thể khám phá và tận hưởng những điều tuyệt vời tại các điểm đến nổi tiếng của đất Quảng. Cụ thể là các tour:

Ngoài ra, Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam cũng cung cấp các tour khám phá văn hóa, ẩm thực đặc trưng của Hội An nói riêng và của Quảng Nam nói chung.

Luôn hoạt động với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chung tôi luôn lắng nghe đóng góp ý kiến và các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm của Hiệp Hội được thiết kế, cập nhật đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Với mong muốn du khách những chuyến trải nghiệm vui vẻ và tiết kiệm. Quảng Nam Tourism Association luôn đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Cam kết mang đến cho quý khách các gói tour ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho khách đi theo đoàn hay khách hàng quen thuộc.

Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam còn có đội ngũ hướng dẫn viên địa phương tận tâm, am hiểu về các điểm đến, sẵn sàng chia sẻ kiến thức cho du khách. Giúp du khách hiểu hơn về văn hóa, lịch sử thông qua việc ghé thăm các điểm đến trong tour. Điều này giúp du khách có thể khám phá Quảng Nam một cách trọn vẹn nhất.

Với những điểm nổi bật và uy tín của mình, Quảng Nam Tourism Association chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm vùng đất Quảng.

HIỆP HỘI DU LICH QUẢNG NAM

  • Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 392 6979
  • Email: hiephoidulichquangnam.qta@gmail.com
  • Website: Www.qta.org.vn