KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

Đầu tiên, Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và đặt tour của chúng tôi. Nhằm mong muốn đem đến cho khách hãng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư và đổi mới dịch vụ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc cũng không tránh khỏi được những sai sót.

Trong trường hợp quý khách cảm thấy không hài lòng với chất lượng, mức giá cũng như các điều khoản, chính sách mà Quảng Nam Tourism Association đưa ra, quý khách có thể gửi khiếu nại.

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại trên website qta.org.vn bao gồm:

  • Tự thỏa thuận
  • Đưa ra cơ quan pháp luật có thẩm quyền
  • Hình thức khác

Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nai của khách hàng liên quan đến sản phẩm do Hiệp hội cung cấp trên trang qta.org.vn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý sau khi nhận được thông tin khiếu nạo từ phía khách hàng.

Khách hàng có quyền gửi yêu cầu nhờ cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp cảm thấy kết quả giải quyết không thỏa đáng. Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp chính xzachs thông tin về vấn đề khiếu nại, mâu thuẫn mà khách hàng cảm thấy mình bị thiệt hại.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Quảng Nam Tourism Association được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc bộ phận kinh donh của Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam sẽ tiếp nhận khiếu nại của khách hàng. Các bộ phận này sẽ tự cân nhắc và chủ động giải quyết nhanh chóng, sớm đưa ra kết quả dựa trên cơ sở chính sách mà Hiệp Hội quy định.

Bước 2: Trong trường hợp khiếu nại phức tạp, các bộ phận không tự giải quyết được sẽ hẹn với khách hàng thời hạn phản hồi trước 7 ngày.

Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận liên quan gửi email hoặc gọi điện xác nhận với khách hàng về kết quả khiếu nại sau khi đã được giải quyết.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận không thể giải quyết được tranh chấp thì hai bên có thể nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo quyền lợi ích cho cả hai bên, nhất là khách hàng. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam theo thông tin bên dưới:

HIỆP HỘI DU LỊCH QUẢNG NAM

  • Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 392 6979
  • Email: hiephoidulichquangnam.qta@gmail.com
  • Website: Www.qta.org.vn