HỘI AN SHOW là câu chuyện về lịch sử phố Hội với nhiều thăng trầm, gian nan

Kính gửi:
– Quý cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và ngoài tỉnh;
– Quý đơn vị kinh doanh du lịch và ngành nghề khác;
– Quý doanh nhân, người dân địa phương và người lao động.
HỘI AN SHOW là câu chuyện về lịch sử phố Hội với nhiều thăng trầm, gian nan, với sự vùi dập của thiên tai địch hoạ, nhưng thông qua chương trình, du khách hiểu thêm một Hội An theo những bước chân thời gian của lịch sử, hiểu thêm ý chí và sự kiên trung sống của dân phố Hội, TRI ÂN về người và đất ở đây, thuỷ chung, chịu đựng, vươn lên và sáng tạo, bắt nhịp với cuộc sống mới, hơn thế, biết cách trở thành trung tâm du lịch của cả nước và thế giới, biết cách để mỗi người dân Hội An thành một sứ giả du lịch, biết cách gìn giữ truyền thống văn hoá, lịch sử, kiến trúc đô thị cha ông để lại, biết liên kết, biết nâng niu Di sản.
HỘI AN SHOW là của người dân Hội An, cho người dân Hội An, cho du khách trong và ngoài nước, cho tất cả chúng ta, tặng tất cả chúng ta, tri ân tất cả chúng ta.
Thay mặt Ban tổ chức, Hiệp hội Du lịch Quảng Nam trân trọng kêu gọi Quý đơn vị hãy vì một Hội An phát triển, một Hội An yêu thương, một Hội An xứng đáng nâng niu và giúp đỡ, đóng góp kinh phí cho Chương trình này Hội An show, vì một ngành du lịch tỉnh Quảng Nam.
Hội An Show thành công sẽ thu hút thêm khách du lịch nội địa trước mắt và quốc tế trong tương lai; mang lợi ích to lớn đến với cộng đồng, với doanh nghiệp, với các hộ kinh doanh và người lao động, tạo thêm một bước phát triển mới, hấp dẫn, đa dạng hoá sản phẩm du lịch, lợi ích đó không của riêng ai.
Dù nhiều hay ít, Hiệp hội Du lịch Quảng Nam xin tiếp nhận nguồn kinh phí tài trợ, hỗ trợ của Quý đơn vị ngay từ lúc này để kết thúc vào ngày 15/01/2021 nhằm góp phần hỗ trợ đủ điều kiện cho Ekip dàn dựng bắt đầu thực hiện Chương trình Hội An Show. Mọi thông tin nhận tài trợ:
+ Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, Số TK – 114.000.143.788 – Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hội An
+ Văn phòng Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, 08 Hoàng Diệu, Hội An ĐT: 0969041114 (Ông Nguyễn Hoàng Phúc Tuyên)
Thay mặt Ban tổ chức, HHDL Quảng Nam rất mong nhận được sự chung tay vì một Hội An trung tâm du lịch tỉnh Quảng Nam, Việt Nam đoàn kết sau dịch Covid, chung tay đón khách trở lại.
Trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *