Hội An tổ chức Show – TRI ÂN

Hội An Show- TRI ÂN, chỉ còn trong thời khắc nữa để công diễn- 20:00 ngày 30/01/2023 tại Chùa Cầu, ghi nhận sự nổ lực của ekip, cùng sự đóng góp, hỗ trợ về nhân lực, tài lực và sự đồng hành của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và quý doanh nhân, người dân địa phương, khách quốc tế với những tin nhắn ấm áp tình người, những bữa cơm chu đáo, những san sẻ gánh lo toan và mối bận tâm, những phòng ở khách sạn, homestay – villas ưu ái dành cho toàn thể những người thực hiện chương trình.
💖 Hiệp hội Du lịch Quảng Nam cùng ekip Hội An Show xin được tri ân tất cả các cá nhân, các đơn vị những ngày qua và tiếp tục đồng hành của cộng đồng những người làm du lịch vốn rất Hội An mến khách, tình người trong gian khó.
Xin gửi lời TRI ÂN đến tất cả!
👉👉 Hoi An Show – Gratitude” tells about the history of Hoi city in the footsteps of time through many forms: unique, unique, novel art performance, honestly restored frame Hoi An port town scene, 16th to 19th century, the process of rising up and creating, catching up with the new life of Hoi An land and people. Through the program, visitors can learn more about the will and integrity of Hoi’s residents, about the people and land of faithfulness, suffering, hard work, creative intelligence, and know how to bond and keep. heritage …!
We are graceful to expats help us for being perfect movie. Thank at all.
General approval of the program at: 8:00 p.m. on January 29, 2023
💥 Official performance at: 20:00 on January 30, 2023 (on December 18, Canh Ty year)
💥 Live broadcast on VTC9
💥 Location: Cau Pagoda – Bach Dang Ben – Hoai River – Hoi An City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *