Giải pháp thay thế lò đốt (GAIA) và Mạng lưới Break Free From Plastic (BFFP)

Hiệp hội Du lịch Quảng Nam (QTA) đồng chủ trì không toàn thể cho hội nghị thường niên của Liên minh toàn cầu về các giải pháp thay thế lò đốt (GAIA) và Mạng lưới Break Free From Plastic (BFFP) , được tổ chức tại Hội An từ ngày 26/3- 8/4/2023,
QTA đã bày tỏ lòng tri ân 🌷đến Quý tổ chức GAIA và BFFP, đã dành nhiều tâm sức trong việc giải quyết ô nhiễm nhựa trong cộng đồng. Và đặc biệt, đã dành sự quan tâm, cảm mến chọn Hội An làm địa điểm tổ chức hội nghị thường niên năm nay.
🌾Tại hội nghị, QTA chia sẻ: “Dù muộn màng một chút, nhưng chúng tôi đã kiên định con đường du lịch không rác thải nhựa trong nhiều năm qua, tạo lập được hệ sinh thái tái chế, các trạm hoàn nguyên rác trong cộng đồng và các điểm đong đầy”.
Có một sự đồng cảm từ những người hành động vì môi trường, cảm kích với tâm huyết của các thành viên trong mạng lưới BFFP/GAIA, một nguồn động viên lớn cho những người làm du lịch xanh- bền vững của Quảng Nam… thông qua những mô hình và giải pháp về môi trường mà hội nghị chia sẻ, là nguồn lực kỹ thuật quý giá, mang lại nhiều ý nghĩa cho du lịch xanh Quảng Nam.
🤝Cũng trong chuỗi hội nghị, QTA và BFFP/GAIA cũng dành một buổi tọa đàm đặc biệt (chiều 4/4) cho doanh nghiệp du lịch Quảng Nam: “Du lịch giảm rác thải” để chia sẻ kinh nghiệm, mô hình tương đồng trên thế giới và trải nghiệm thực tế- tương tác trực tiếp với chuyên gia của mạng lưới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *