Hiệp hội Du lịch Quảng Nam đã hợp tác với VCCI và UNICEF Việt Nam, tổ chức buổi đối thoại phát triển kỹ năng mềm

Thông qua Câu lạc bộ nhân sự du lịch, Hiệp hội Du lịch Quảng Nam đã hợp tác với VCCI và UNICEF Việt Nam, tổ chức buổi đối thoại phát triển kỹ năng mềm: Cơ hội việc làm cho lao động trẻ trong ngành du lịch, diễn ra vào sáng ngày 9/4/2023 tại Hội An.
👍Buổi đối thoại đã thu hút hơn 70 bạn trẻ là lao động trong ngành du lịch và sinh viên khoa du lịch các trường đại học, cao đẳng ở Quảng Nam, để tương tác, chia sẻ cùng chuyên gia những góc nhìn chính sách, tư vấn pháp lý về bảo vệ lao động trẻ, tư vấn kỹ năng mềm và xử lý tình huống trong hoạt động du lịch…
🌷Dù hoạt động du lịch đã ấm trở lại, nhưng cũng tiếc rẻ một lượng lao động du lịch đã chuyển nghề, hay những người yêu nghề, tâm huyết trở lại với du lịch cũng cần phải thích ứng bền vững với sự thay đổi, sự phát triển về nhu cầu và xu hướng du lịch hậu Covid-19.
🌾Hiện nay, du lịch Quảng Nam đã bước trên con đường du lịch xanh- bền vững, xác lập những điều kiện cần thiết cho sự hòa nhập, đồng hành với xu thế phát triển du lịch thế giới. Các doanh nghiệp du lịch đã thay đổi phương thức quản trị nhân lực và phát triển nhận thức, kỹ năng trong cung ứng dịch vụ du lịch có chất lượng.
🌵Do vậy, việc đầu tư phát triển kỹ năng mềm đối với nhân lực du lịch là vấn đề cấp thiết, được quan tâm từ phía doanh nghiệp, cơ quan quản lý địa phương và chính bản thân lao động trẻ, sinh viên viên ngành du lịch. Điều đó, sẽ mở ra một môi trường hoạt động du lịch chất lượng và bền vững cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *