Tổ chức Hội Chợ Du Lịch Trực Tuyến Quảng Nam lần thứ nhất

Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam tổ chức Hội Chợ Du Lịch Trực Tuyến Quảng Nam lần thứ nhất vào ngày 02/11/2023. Hội chợ sẽ là nơi gặp gỡ, trao đổi, tương tác, mua bán, giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng tại Quảng Nam đến với các công ty du lịch nội địa và lữ hành quốc tế tại Việt Nam. Đây là kênh giới thiệu sản phẩm du lịch Quảng Nam thường xuyên, liên tục và ấn tượng với đối tác trong và ngoài nước trong thời gian đến. Các công ty du lịch trên cả nước sẽ được cập nhật thông tin về sản phẩm du lịch, tình hình điểm đến an toàn mến khách và dịch vụ du lịch xanh mới nhất tại Quảng Nam thông qua Hội Chợ này.
Mỗi lần Hội Chợ có 10 đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, với nhiều loại hình đa dạng, phong phú, sản phẩm mới tại Quảng Nam được giới thiệu cho cộng đồng doanh nghiệp du lịch, lữ hành Việt Nam.
Bao gồm :
1.Một quần thể du lịch lưu trú luxury, mice, golf, casino, … mới nhất tại Nam Hội An,
2.Show diễn thực cảnh lớn nhất Việt Nam tại Hội An.
3.Dòng sản phẩm du lịch xanh khác biệt tại Việt Nam.
4.Khu nghỉ dưỡng xanh, sang trọng tại Quảng Nam.
5.Sản phẩm dịch vụ lưu trú villa mới, lạ, ấn tượng tại Hội An.
6.Sản phẩm tour xe điện thú vị tại Hội An.
7.Sản phẩm du lịch trải nghiệm tour bằng xe máy với nhiều khám phá mới lạ tại Miền Trung.
8.Hệ thống nhà hàng, sự kiện biển tại biển An Bàng Hội An.
Người mua và người bán các sản phẩm du lịch sẽ trực tiếp tương tác, trao đổi, mua bán tại diễn đàn và Hiệp Hội Du Lịch Quảng Nam sẽ liên tục tổ chức các lần tiếp theo trong thời gian đến.
Bảng Đăng Ký Tham Gia Người Mua : là giám đốc công ty du lịch, lữ hành trong toàn quốc, điều hành tour, kinh doanh, sản phẩm, marketing trên cả nước. Đăng ký tại đây :
Bảng Đăng Ký Tham Gia Người Bán : là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Quảng Nam và Miền Trung. Bao gồm lưu trú, tour địa phương, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, shop lưu niệm, … các nhà cung cấp dịch vụ tại đia phương đều có thể tham gia chào bán , giới thiệu sản phẩm. Đăng ký tại đây :
Bảng Đăng Ký Báo chí truyền thông : là báo chí truyền thông tại trung ương và địa phương.
Dự kiến sẽ có khoảng 500 thành viên là các công ty du lịch nội địa, lữ hành quốc tế từ các Hiệp hội Du Lịch Lữ Hành tại Việt Nam tham gia như Hiệp Hội Lữ Hành Việt Nam, Hội Lữ Hành DMC Việt Nam, Hội Lữ Hành Unessco Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang Khánh Hoà, Tp Hô Chí Minh, VTF Việt Nam, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *